Giới thiệu

Kiến Vàng 24H là công ty vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói và cho thuê xe tải 24h. Kiến Vàng 24H thực sự khẳng định được quy mô và đẳng cấp của mình.

Ngày nay, không hề khó để các bạn có thể tìm thấy các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay cho thuê xe tải. Nhưng sẽ không dễ để kiếm được một công ty vận tải uy tín, chuyên nghiệp.

Đa dạng các loại dịch vụ

Các loại dịch vụ chất lượng Kiến Vàng 24H cung cấp cho khách hàng bao gồm:

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói: là một trong các dịch vụ chủ chốt của Kiến Vàng 24H. Khi mua gói dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển tất cả đồ đạc, thiết bị từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Dịch vụ đảm bảo đồ dùng, thiết bị không bị hư hại, thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Với kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ cao trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp, các nhân viên Kiến Vàng 24H đảm bảo sẽ nhận và vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ yêu cầu trong thời gian ngắn nhất. Với mỗi loại hàng hóa có cách bảo quản riêng trong quá trình vận chuyển, cam kết không gây hư tổn hay thất lạc.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế: là dịch vụ chuyên chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa đến các quốc gia trên thế giới. Dịch vụ cung cấp trọn gói các hạng mục sau: đóng gói, đóng kiện hàng hóa xuất khẩu; vận chuyển hàng hóa chứng từ bằng đường hàng không; thực hiện thủ tục khai hải quan hàng hóa xuất khẩu; xin chứng nhận xuất xứ hàng hóa; vận chuyển hàng hóa đến nơi theo yêu cầu, ủy thác nhập khẩu; cho thuê kho bãi trong nước và quốc tế…

Ngoài ra, Kiến Vàng 24H còn cung cấp các loại dịch vụ chất lượng cao khác như dịch vụ taxi tải; dịch vụ cho thuê xe tải; dịch vụ lưu kho và dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu.

Cam kết với khách hàng

– Đặt khách hàng làm giá trị cốt lõi của công ty
– Mang đến cho khách những dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất với giá cả phải chăng
– Nỗ lực từng ngày để đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.